Ngay ngày cưới, chị dâu lại thẳng tay giáng anh tôi một tát rồi công bố đoạn clip (P3)

Chị dâu tôi bị mất số tiền dành dụm để sinh con nên giận lắm. Đã thế, chồng còn tỏ thái độ vênh váo dù mình sai rành rành ra. Khi mẹ tôi đang định dạy dỗ lại con trai thì chị dâu bỗng vừa khóc vừa nói một câu khiến anh tôi đứng hình, mọi người sững sờ: “Tôi hận anh”. Nói rồi chị ấy ôm bụng bỏ vào phòng.

Chính tôi, người thân thiết nhất với chị cũng không ngờ chị nói ra câu đó. Chị đã rất yêu anh mới chấp nhận thiệt thòi và hi sinh, mới bỏ nhà đi giữa đêm hôm chỉ vì muốn bảo toàn đứa bé trong bụng. Nhưng giây phút đó, chị lại thẳng thừng nói câu nói ấy. 

Sau đó chúng tôi mới hay anh tôi dùng số tiền ấy đầu tư mở quán cà phê với một người bạn. Điều đáng nói là người bạn ấy lại chính là người yêu cũ của anh. Biết điều đó, mẹ tôi chỉ mặt anh, mắng anh xối xả và yêu cầu anh rút tiền về ngay. Anh tôi gân cổ cãi lại, bảo mẹ tôi quá quắt, bênh vực con dâu. Lần đó, gia đình tôi xáo xào cả lên.

Con 5 tuổi mới tổ chức đám cưới, không ngờ ngay ngày cưới, chị dâu lại thẳng tay giáng anh tôi một tát rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng (P3) - Ảnh 1.

Có lẽ vì bao nhiêu điều anh tôi làm cứ chất chứa trong lòng, không nói ra được khiến chị bùng nổ tâm lí. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi đến tận quán cà phê gặp người yêu cũ của con trai để nói chuyện. Công nhận cô ta là người đanh đá đến đáng sợ. Cô ta nói không hề biết anh tôi lấy tiền của vợ để đầu tư và cũng không cần anh tôi đầu tư. Cô ta cũng không đòi hỏi anh tôi phải đến gặp cô ta nhưng chính anh tôi là người chủ động tìm đến. Người phụ nữ đó còn bảo do chị dâu tôi dại dột mới yêu anh tôi, mới chấp nhận một người đàn ông tệ bạc như thế. Nói qua nói lại một hồi, mẹ tôi giận quá, tạt nguyên ly nước vào mặt cô ta rồi bỏ về.

Xem  Đang hân hoan vì mẹ chồng dúi vào tay cọc tiền, tôi chết lặng sau câu nói như nhát dao đâm trúng tim

Chị dâu tôi vẫn lầm lũi đi làm rồi về nghỉ ngơi, đợi ngày sinh con. Chị không nhắc đến chuyện tiền bạc nữa nhưng tôi biết, chị buồn lắm. Mẹ tôi xót con dâu nên đi vay mượn họ hàng, tôi cũng lấy tiền tiết kiệm của mình đưa chị dâu. 

Ngày chị dâu sinh con, anh tôi vẫn đang ở đâu đó không hề thấy mặt. Ngay cả người kí giấy mổ cũng là mẹ tôi. Chị sinh được một ngày anh tôi mới đến viện. Đến nhìn mặt con một cái rồi nằm chơi game. Phải công nhận chị dâu tôi là người quá lụy tình, nếu là tôi, chắc tôi bỏ ngay và gấp một người chồng vô trách nhiệm như vậy rồi.

Bố mẹ chị cũng đến thăm. Từ ngày chị bỏ đi thì đây là lần đầu tiên bố mẹ chị xuống gặp con gái. Nhìn họ mừng mừng tủi tủi, cười như mếu mà tôi xót lòng. Càng thương chị dâu bao nhiêu, tôi càng ghét anh trai tôi bấy nhiêu.

Điều bất ngờ là ngày chị dâu xuất viện, anh tôi bỗng nhiên niềm nở lạ thường. Thái độ của anh ấy với vợ con cứ như thay đổi 360 độ chỉ sau một đêm. Không chỉ tôi mà bố mẹ tôi, bố mẹ chị dâu đều kinh ngạc.

(Còn tiếp)

Leave a Reply